Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11/2017, hội giảng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11/2017, chúng ta hãy cùng suy ngẫm về vai trò của người thầy trong sứ mệnh 'trồng người' đầy cao cả.

 

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

Bai viet chao mung ngay Nha giao Viet Nam 20 thang 11/2017 - Anh 1

Mỗi năm, cứ đến ngày kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mấy ai khỏi ngậm ngùi khi nghe những câu hát này:

Người thầy vẫn lặng lẽ đi về chốn xưa

Từng ngày giọt mồ hôi rơi đầy trang giấy

Để em đến bến bờ ước mơ

Giờ năm tháng sông dài gió mưa

Cành hoa trắng vẫn lung linh trong hồn xưa.

(Người Thầy - Nguyễn Nhất Huy)

Cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường có những hoạt động cụ thể như chào mừng hội giảng, thi văn nghệ, báo tường và đạp san cắm hoa thật sôi nổi và ý nghĩa trong những ngày nay. Có những tiết dạy nổi bật những cô Phạm Thị Quyên, cô Nguyễn Thị Lộc, cô Trương Thị Hòa, cô Nguyễn Thị Loan, cô Hoàng Thị Xoa

 

Một số ảnh hoạt động liên quan

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Bài viết liên quan