Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM  HỌC 2016 – 2017

VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA –

MỨC ĐỘ II – TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG AN

Hoà chung  không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2016  Cô và trò trường tiểu học Trung An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và đón Bằng công nhận trường Tiểu học đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II.

               Về dự lễ khai giảng có ông  Lại Trường Sơn- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch  UBND huyện ; ông  Nguyễn Bá Lục -  Huyện ủy viên –  Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện;  ông  Trần Văn Hưng –  Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện ; ông   Nguyễn Văn Lạng –  Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vũ Thư . Đại diện cho Đảng ủy, UBND xã  Trung An có ông  Nguyễn Xuân Hào -Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các ông bí thư, trưởng thôn của xã, ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và chi hội trưởng hội CMHS của 17lớp  ...

              Sau phần nghi lễ, cô giáo  Nguyễn Thị Miền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai  trường năm học mới. Trong diễn văn đã nêu bật những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học trước đồng thời cũng đề ra những mục tiêu  phấn đấu của nhà trường  trong năm học 2016-2017.

              Đại diện cho huyện ủy, HĐND, UBND huyện, ông  Lại Trường Sơn  đã  trao Bằng Trường Tiểu học đạt Chuẩn Quốc gia  và tặng hoa chúc mừng cho đại diện UBND xã và nhà trường,

              Trong buổi  lễ khai giảng   các em học sinh còn được đón  nhận những phần quà đầy ý nghĩa từ các đoàn đại biểu  đại diện cho UBMTTQ xã, Hội đồng giáo dục xã, hội khuyến học, hội phụ nữ, hội cha mẹ học sinh và các cá nhân công tác tại UBND xã, HTXDVNN, Quỹ tín dụng ND xã  và các Cô giáo công tác tại trường.  Số HS được trao quà là 36 em HS giỏi các cấp và 32 em HS có hoàn cảnh khó khăn  với số tiền là 6.800.000 đồng. Đặc biệt nhà trường   tặng quà  các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học qua để động viên  các thầy cô phấn đấu trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng kết thúc với chương trình văn nghệ chào năm học mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu của lễ khai giảng: 

Tác giả: Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Miền
Bài viết liên quan