TRƯỜNG TH TRUNG AN TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng 25/10/2020, Trường Tiểu học xã Trung An, huyện Vũ Thư tổ chức Ngày hội cùng em đến trường với sự tham gia đông đảo của các phụ huynh học sinh trong đó đông đảo học sinh và phụ huynh khối 1 năm 2020 - 2021.

Với 103 phụ huynh được tham gia trực tiếp một tiết học của cô, trò, chứng kiến và tham gia các hoạt động ngoại khóa của con em mình. Giờ học có sự tham dự của phụ huynh diễn ra thành công, nội dung của bài giảng thực hiện sách mềm lớp 1 với bộ sách " Cánh diều". Qua đó, phụ huynh học sinh nắm bắt, hiểu rõ phương pháp giảng dạy của giáo viên, yêu cầu của bài giảng và nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của con em mình trong các môn học. Ngoài việc dự giờ trên lớp học, phụ huynh cùng con tham gia các hoạt động trải nghiệm " vào bếp cùng mẹ" .

"Ngày hội cùng em đến trường" đã góp phần tạo mối liên hệ khăng khít giữa nhà trường và gia đình, giúp mỗi giáo viên hiểu thêm về học sinh, nhất là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, từ đó có phương pháp giáo dục phù hợp trong trường và gia đình.

Một số hình ảnh hoạt động